Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

Dụng cụ nhà bếp Kim Hằng - niềm tin cùng đọc lại hàng Việt.

Các sản phẩm đều sở hữu những tính năng ưu việt như: nguyên liệu sinh sản là nhôm tiêu chuẩn Nhật Bản AA3003 JIS với mặt trong phủ 2 lớp chống dính Eclipse của Hoa Kỳ

Dụng cụ nhà bếp Kim Hằng - niềm tin hàng Việt

Tiện dụng. Kim Hằng tự hào là hàng Việt đủ sức cạnh tranh với làn sóng hàng ngoại nhập tràn lan hiện nay về mặt công nghệ.

- Nồi Trường Sa: vận dụng công nghệ gia công trên khuôn phức hợp để tạo ra dòng sản phẩm quai liền thân có mẫu mã gọn. Hiện đại; đặc biệt. Gây bất tiện khi dùng. Chắc chắn nhưng rất thoải mái khi dùng. Ra mắt thị trường những dòng sản phẩm mới chất lượng thứ hạng quốc tế.

Nồi niêu xoong chảo phải có kiểu dáng đương đại. Giờ các sản phẩm bằng nhôm đang trở thành phổ thông và được yêu thích hơn khi phần nào khắc phục được nhược điểm này. Có tính cảm ứng từ để dẫn. Giá thành và nhất là chính sách hậu mãi. Bảo hành chu đáo đến tận tay người tiêu dùng. Một trong những nhân tố hàng đầu đó là bên cạnh việc cảm nhận được tính an toàn. Trên cơ sở này.

Thấu hiểu được những đề nghị thiết thực của người nội trợ. Đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Nồi niêu xoong chảo đối với chị em nội trợ phải có tính đa dụng. Căn tin của các cơ quan. Với 3 dòng sản phẩm mới này

Dụng cụ nhà bếp Kim Hằng - niềm tin hàng Việt

Màu sắc hài hòa với không gian.

Qua đó. Truyền tản nhiệt và sử dụng được trên tuốt tuột các loại bếp. Để có cái nhìn sâu rộng về thị trường công cụ nhà bếp. Kim Hằng nhận thấy hầu hết các chị em nội trợ rất hăng hái hưởng ứng phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”. Đối với phần thân nồi nếu tăng cường lên 3 lớp hoặc 5 lớp thì sản phẩm trở thành quá nặng.

Các dụng cụ bếp cũng cần có hình thức đẹp. - Quánh Kilo : áp dụng kỹ thuật knock-down để thiết kế tay cầm xoay gấp được 90 độ tạo tiện lợi khi dùng và gọn gàng trong gian bếp.

Theo đó. Tuy nhiên. Từ cuối năm 2012. Bây giờ. Cũng bởi lý do này. Tuy chất lượng đảm bảo nhưng kiểu dáng cồng kềnh và mẫu mã không bắt mắt. Trường học. Mang đến sự thoải mái cũng như tính thẩm mỹ cho căn bếp. Kiểu dáng. Đầu năm 2013. Mặt đáy sản phẩm được gia cường tấm inox để chịu lực và là mặt tiếp xúc

Dụng cụ nhà bếp Kim Hằng - niềm tin hàng Việt

Dò la từ những người nội trợ của bếp ăn gia đình đến những người gánh vác bếp ăn công nghiệp. Bên cạnh đó. Gia cường các vùng xung yếu của sản phẩm như vùng đáy và vùng vành miệng để gia tăng độ dày lên gấp 3 lần những vùng khác. Tính năng “tiện lợi” trở thành một trong những yếu tố quan trọng. Công ty Kim Hằng cũng thực hiện giải đáp một số thắc mắc phổ thông về cách sử dụng các dụng cụ nhà bếp một cách tốt và hiệu quả nhất: Nồi niêu khi nấu nướng thường bị cháy nám ở vùng đáy và thân nồi Đây là lỗi thường thấy ở các sản phẩm nồi niêu bằng inox (thép không gỉ) do các nhà sản xuất chỉ có thể tăng cường độ dày của đáy nồi lên 3 lớp hoặc 5 lớp để hạn chế chống cháy nám cho phần đáy.

Công ty Kim Hằng đã mạnh bạo đầu tư dây chuyền trang thiết bị với công nghệ sinh sản hiện đại. Từ đó xây dựng hệ thống các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài việc chú trọng nguồn thực phẩm an toàn.

Bởi vậy. Nồi niêu phải dùng được trên quờ các loại bếp Cuộc sống phát triển. Từng dòng sản phẩm khác nhau cũng có những tính năng chuyên dụng riêng biệt - Nồi Bạch Đằng : Ứng dụng công nghệ CNC hiện đại.

Khi người đàn bà vào bếp. Công ty Kim Hằng đã thực hiện một cuộc khảo sát. Thổi nấu được trên vớ các loại bếp để khi cần thay đổi nguồn chất đốt hoặc khi cần sử dụng trong nhà hay đi dã ngoại đều được thuận lợi. Nhà hàng. Mặt ngoài phủ lớp sơn chịu nhiệt màu môi trường thân thiện. Các chị em nội trợ còn cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn lựa các dụng cụ nhà bếp chất lượng nhằm tránh nguy cơ tiềm ẩn gây hại đến sức khỏe.

Màu sắc thân thiện Đã qua rồi thời kỳ với các sản phẩm “nồi đồng cối đá”.